Loading

Whats up

Chương trình phiếu thưởng công nghệ (TVP)

2016-12-02 08:08:38

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc đăng ký chương trình tài trợ của chính phủ cho các dự án đổi mới và công nghệ! Đây là cơ hội - Chương trình Phiếu thưởng Công nghệ (TVP) sẽ được triển khai từ tháng 11 năm 2016 nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trong nước sử dụng các giải pháp công nghệ để cải thiện năng suất, nâng cấp hoặc chuyển đổi quy trình kinh doanh.

Vui lòng tham khảo hướng dẫn trên trang 21-25 để biết danh sách các giải pháp và dịch vụ công nghệ điển hình do TVP đài thọ.

Trang web chiến dịch kim cương của Bỉ

2016-10-05 12:06:09

Giáng sinh sắp đến gần! Bạn đã nghĩ sẽ nhận được điều gì đó đặc biệt cho những người thân yêu của mình chưa?

Nói như vậy, hãy xem trang web Chiến dịch Kim cương của Bỉ! (chèn liên kết đến trang web) Chúng tôi vui mừng thông báo rằng dự án này được khởi động! Nếu bạn thích thiết kế, hãy cân nhắc giới thiệu chúng tôi cho bạn bè của bạn! * nháy mắt *

Giải pháp thương mại điện tử cho ngành bán lẻ

2016-10-05 12:05:15

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường tiêu dùng nhanh ở Hồng Kông, chúng tôi đã đưa ra gói Giải pháp Thương mại Điện tử bao gồm tất cả, đặc biệt được tùy chỉnh cho ngành bán lẻ ở Hồng Kông.

Đó là gì về giải pháp Thương mại điện tử của chúng tôi có tốt hơn các giải pháp khác không? Ngoài cơ sở hạ tầng sẵn sàng ra mắt, bạn sẽ nhận được lời khuyên về mặt hậu cần (vận chuyển từ Hồng Kông đến nước ngoài hoặc Trung Quốc). Nó trở nên tốt hơn, cổng thanh toán của chúng tôi hỗ trợ thanh toán Alipay, Tencent và WeChat, tất nhiên là cả Paypal.

Niron Website có giao diện mới

2016-10-05 12:02:35

Chúng tôi hy vọng bạn thích trải nghiệm của mình trên trang web của chúng tôi cho đến nay. Mặc dù có một số điều bất ngờ trong năm qua, nhưng chúng tôi rất vui khi được chèo thuyền ra biển cùng những người chăm chỉ khác.

Vui lòng kiểm tra và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Whoops, looks like something went wrong.