Loading
thietbidaucuoicaocap

Thương mại điện tử

Chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng kiếm tiền trực tuyến.

Thương mại điện tử là thị trường phát triển nhanh nhất ở Trung Quốc, với doanh số dự kiến đạt 12,3 nghìn tỷ Nhân dân tệ trong năm 2014 mà chúng tôi đã thấy vượt quá 12,3 nghìn tỷ CNY đổi chủ trực tuyến vào năm ngoái, tăng trưởng 21,3% so với con số của năm ngoái. Và đó là chưa kể đến thị trường thương mại di động ngày càng phát triển: khi điện thoại thông minh và máy tính bảng tiếp tục bão hòa thị trường, dự đoán sẽ có mức tăng trưởng lành mạnh hơn cho lĩnh vực này.

Cách chúng tôi có thể giúp bạn:
Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản lý hệ thống mua sắm trực tuyến thành công. Các khách hàng thành công nhất của chúng tôi đang bán được hơn sáu (và trong một số trường hợp là bảy) con số mỗi năm bằng cách sử dụng các hệ thống Thương mại điện tử mà chúng tôi đã lập kế hoạch và xây dựng.

Cửa hàng trực tuyến

Nền tảng mua sắm mạnh mẽ, thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm, mạnh mẽ để bán sản phẩm của bạn trực tuyến.

Đặt hàng trực tuyến

Hệ thống nhanh chóng giúp đưa mọi người vào vị trí - một hệ thống, nhiều mục đích sử dụng.

Hóa đơn trực tuyến

Hệ thống lập hóa đơn và đặt hàng trực tuyến được thiết kế riêng được xây dựng xung quanh doanh nghiệp của bạn để giúp bạn được thanh toán nhanh hơn.

phattrienungdungdidong

Thiết kế đồ họa

Đồ họa, biểu trưng và thương hiệu

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế logo thông minh, sáng tạo, bao bì sản phẩm thực sự bán được hàng hoặc có thể là một cuộc đại tu hoàn toàn cho một thương hiệu trông có vẻ mệt mỏi?

Bộ đôi thương hiệu của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sáng tạo và sẽ cùng bạn tạo ra sự hiện diện kỹ thuật số tuyệt đẹp dành riêng cho bạn và xác định doanh nghiệp của bạn theo cách bạn muốn.

Đồ họa-thiết kế và xây dựng thương hiệu - Tất cả là ở bạn. Các gói bàn giao của chúng tôi chứa mọi thứ bạn cần để tận dụng tối đa thương hiệu, biểu tượng hoặc thiết kế mới của mình.

Thiết kế Logo

Danh thiếp, tiêu đề thư hoặc tờ rơi quảng cáo - cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ biến chúng thành thứ gì đó đẹp đẽ phù hợp với bạn.

Xây dựng thương hiệu

Danh thiếp, tiêu đề thư hoặc tờ rơi quảng cáo - cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ biến chúng thành thứ gì đó đẹp đẽ phù hợp với bạn.

In ấn, quãng cáo

Danh thiếp, tiêu đề thư hoặc tờ rơi quảng cáo - cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ biến chúng thành thứ gì đó đẹp đẽ phù hợp với bạn.

giaiphaphethong

Giải pháp giáo dục

Chúng tôi rất mạnh mẽ trong việc phát triển cải tiến trang web mẫu giáo để đáp ứng cho trải nghiệm xem được tối ưu hóa trên mọi thiết bị.

Thiết kế Web

Do đó, các nhà thiết kế là chuyên gia thiết kế nhân vật hoạt hình mẫu giáo sẽ trang điểm một triển vọng tuyệt vời và thú vị để phục vụ sở thích của bạn.

Ứng dụng phát hành tin tức

Ứng dụng News Broadcast hoàn hảo cho trẻ em, phụ huynh và nhân viên cập nhật với nhiều sự kiện hiện tại, tin tức mới nhất, các bài báo thú vị và mọi thứ đang diễn ra trong trường mẫu giáo. Nó có thể được thiết kế để liên kết với nội bộ hệ thống quản lý hành chính nếu cần thiết.

Dịch vụ hỗ trợ hệ thống

Các cán bộ kỹ thuật được cấp chứng chỉ Kỹ thuật viên Mac được Chứng nhận của Apple (ACMT) và am hiểu về giải pháp e-learning của Apple như Mac, iPad, Airport Extreme, Airport Express, Mac Os X server, v.v. có thể giúp trải nghiệm của bạn tuyệt vời hơn.

Đối tác từ trước đến nay

Chúng tôi hỗ trợ những người sáng lập thuộc tất cả các loại hình kinh doanh khởi nghiệp, chẳng hạn như Quần vợt, Bảng tin Cộng đồng và Ứng dụng Gia sư CFA.

congtyphattrienungdungdienthoaididong

Dịch vụ hỗ trợ và phát triển ứng dụng ER

Dịch vụ tư vấn, tích hợp và phát triển ứng dụng ERP - một giải pháp kinh doanh đơn lẻ và đầu cuối cung cấp cấu hình, phát triển và tích hợp ERP, ví dụ: điểm bán hàng (POS), lấy hàng, v.v. Nó sẽ có sẵn trên máy chủ lưu trữ, tại cơ sở hoặc trên đám mây dưới dạng phần mềm dưới dạng giải pháp dịch vụ (SaaS).

Hệ thống ERP tùy chỉnh và toàn diện của chúng tôi nhấn mạnh vào việc giảm chi phí, quản lý quy trình kinh doanh, v.v. để đạt được sự tăng trưởng liên tục, hiệu quả và lợi nhuận.

Chúng tôi là một trong những công ty mạnh nhất về hoạch định nguồn lực doanh nghiệp trong ngành, cung cấp hệ thống được điều chỉnh đặc biệt để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Niron cung cấp các giải pháp di động của hệ thống ERP để điều chỉnh dịch vụ của bạn và nhu cầu cụ thể của nhân viên di động.

trolyduanCNTT

Hệ thống thông báo quản lý tài liệu khách hàng

Hệ thống thông báo quản lý tài liệu khách hàng nâng cao hiệu quả giao tiếp trong tổ chức bằng cách cung cấp phòng trò chuyện nội bộ và riêng tư tùy chỉnh cho từng chủ đề hoặc giao dịch cụ thể.

Tài liệu khách hàng

Hệ thống cho phép người dùng chia sẻ tài liệu trong phòng trò chuyện. Các nhân viên có liên quan được mời đến phòng trò chuyện để thảo luận về một đơn đặt hàng tiếp theo cụ thể hoặc nhận yêu cầu đặt hàng, cũng như xử lý các tài liệu tương ứng. Các tài liệu có thể được phát tán một lần cho các đồng nghiệp có liên quan để tăng tốc quá trình nhằm hợp lý hóa các quy trình.

Hệ thống tin nhắn

Trong phòng trò chuyện, người dùng có thể chia sẻ ảnh, ghi chú thoại và tin nhắn văn bản với người khác. Điều này có thể cải thiện năng suất khi hiệu quả và hiệu quả giao tiếp được nâng cao. Ví dụ: khi một nhân viên bán hàng đặt một đơn hàng mới, họ có thể mở một chatroom mới ngay lập tức để chia sẻ báo giá đã phát hành của mình với bộ phận vận chuyển để xem xét và xử lý thêm.

giacongphanCNTT

Thiết kế và Phát triển Web

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bạn để tạo ra một thiết kế riêng hoàn chỉnh, phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn. Trang web của chúng tôi không chỉ trông đẹp (nếu chúng tôi tự nhận xét như vậy). Mỗi bước của quy trình đều được thiết kế, cấu trúc và điều chỉnh theo các yêu cầu cụ thể của riêng bạn để giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy thứ họ cần.

Thông thường, khoảng 50% lưu lượng truy cập vào trang web của bạn sẽ thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng vì vậy, một thiết kế nhạy bén, được suy nghĩ kỹ lưỡng phù hợp với thương hiệu hiện có của bạn sẽ tạo ra trải nghiệm không thể tốt hơn cho khách hàng của bạn. Nghe hay không? Hãy nhắn cho chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Thân thiện với thiết bị di động

Các trang web của chúng tôi đều đáp ứng, có nghĩa là chúng trông tuyệt vời cho dù bạn đang xem chúng trên màn hình plasma, ipad hay điện thoại thông minh.

Google Friendly

Nội dung mạnh mẽ, hoàn toàn do người dùng kiểm soát, thân thiện với công cụ tìm kiếm ngay lập tức.

Khách hàng thân thiện

Mọi trang web và hệ thống chúng tôi xây dựng đều được sao lưu hoàn toàn bởi sự hỗ trợ tuyệt vời, từ những người thực, tại các văn phòng thực ở cuối điện thoại.

daucuoikinhte

SEO And Social Marketing

Thân thiện với Google ngay từ từ 'go'.

Mỗi trang web chúng tôi xây dựng đều thân thiện với công cụ tìm kiếm ngay từ khi nó được khởi chạy và chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để điều chỉnh chiến lược SEO và tiếp thị trực tuyến liên tục để khách hàng tiềm năng tìm thấy trang web của bạn.

Sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn có thể là điểm tiếp xúc đầu tiên của bạn với khách hàng. Đó không phải là một suy nghĩ muộn màng. Mạng xã hội chiếm tỷ lệ cao trong số các trang web được truy cập nhiều nhất ở Hồng Kông (ví dụ: Facebook và Twitter, lần lượt là thứ hai và thứ chín).

Từ khóa

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm các cụm từ hoặc cụm từ tìm kiếm chính xác mà khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng và những gì bạn cần làm để tìm thấy trang web của mình.

Phân tích

Chúng tôi sẽ không chỉ cho bạn biết bạn đang chống lại ai mà còn cho biết họ đang làm gì, nơi họ nhận được tất cả các liên kết và lưu lượng truy cập và cách đánh bại họ.

Chiến lược

Nội dung được vạch ra đầy đủ và kế hoạch truyền thông xã hội sẽ giúp bạn ghi chú thích hợp ngay lần đầu tiên; đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến với những người mua tiềm năng.

Phân tích

Cho phép bạn bắt đầu đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu sáng suốt, chẳng hạn như quyết định xem có bỏ quảng cáo hay không, kiểm tra hoạt động tiếp thị của bạn hoặc thử nghiệm với giá cả.

goithietkeweb

Giải pháp Tư vấn & Tích hợp Hệ thống

Các giải pháp tích hợp hệ thống hoặc ứng dụng hiện có của bạn - chúng tôi chuyên liên kết các thành phần hoặc hệ thống con khác nhau, tức là các hệ thống máy tính và ứng dụng phần mềm thành một tổng thể, với mục đích tạo ra một hệ thống giải pháp lớn hơn và toàn diện hơn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Kinh nghiệm & Kỹ sư & Lập trình viên lành nghề

Các nhà phát triển của chúng tôi được trang bị kinh nghiệm về kiến trúc doanh nghiệp, phân tích hệ thống, lập trình phần mềm và kỹ thuật phần cứng, v.v. sẽ cung cấp lời khuyên và hỗ trợ thích hợp và chuyên nghiệp cho bạn, đồng thời đảm bảo kết nối và chức năng của hệ thống

Giải pháp được thiết kế riêng

Chúng tôi có đủ năng lực, đủ điều kiện và đáng tin cậy để đảm bảo mối quan tâm của bạn trong việc tạo ra một giải pháp tùy chỉnh. Chúng tôi khám phá và tìm ra các phần dễ bị tổn thương trong hệ thống của bạn và do đó phát triển một hệ thống tích hợp đúng thời gian và trong phạm vi ngân sách để vượt qua những thách thức tiềm ẩn của hệ thống ban đầu.

Quan hệ đối tác khách hàng

Chúng tôi có quan hệ kinh doanh chặt chẽ với các công ty niêm yết, các tổ chức tài chính ngân hàng, các cơ quan chính phủ, các tập đoàn đa quốc gia và các nhà cung cấp phần mềm CNTT toàn cầu. Hơn nữa, chúng tôi đã mở rộng kết nối của mình ở Trung Quốc Đại lục.

congtysanxuatweb

Hành trình khởi nghiệp

Khởi nghiệp mới có thể gặp phải những thách thức khó khăn, vì vậy Niron luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn vượt qua chúng bằng các giải pháp CNTT, đồng hành cùng bạn trong hành trình khởi nghiệp.

Chúng tôi hoan nghênh cơ hội thảo luận với bạn về một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời, sáng tạo và toàn diện. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển nhiều giải pháp phần mềm độc lập và tùy chỉnh, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng chúng tôi có thể cung cấp đầu tư kỹ thuật để giúp bạn hoạt động tốt và có một khởi đầu thuận lợi hơn so với những người khác.

ungdungdidong

Quản trị quan hệ với các đối tác

Với Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) mạnh mẽ và thông minh, bạn có thể quản lý tương tác với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của mình.

CRM Bán lẻ

CRM bán lẻ của Niron cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mối quan hệ kinh doanh với khách hàng. Nó cố gắng theo dõi và phân tích các kiểu chi tiêu thay đổi của khách hàng. Bạn có thể sử dụng công cụ phân tích này để hiểu khách hàng mục tiêu của mình tốt hơn và do đó đáp ứng nhu cầu của họ với sự trợ giúp của hồ sơ khách hàng và lịch sử mua hàng, ví dụ: phát triển chương trình khách hàng thân thiết để tạo mối quan hệ sâu sắc hơn với những khách hàng lặp lại.

CRM Thương mại

Niron cung cấp giải pháp CRM lý tưởng cho các công ty thương mại. Với sự hỗ trợ của CRM thương mại nhiều mặt, bạn có thể xây dựng cơ sở dữ liệu để giữ chân người bán lại và khách hàng để theo dõi các tương tác của khách hàng và tối đa hóa các mối quan hệ kinh doanh của bạn.

Bạn đã chờ đợi các hệ thống CRM này.

hethongbanledientu

Ứng dụng POS

Niron cung cấp cho bạn chương trình phát triển Ứng dụng Điểm bán hàng (POS) tùy chỉnh - để hỗ trợ mọi thứ bạn cần trong suốt quá trình kinh doanh của mình, bao gồm cả việc theo dõi doanh số và khoảng không quảng cáo.

Nó được thiết kế cho cả doanh nghiệp thương mại và bán lẻ, đồng thời trang bị cho họ các tính năng điểm bán hàng chung để tiếp tục và phát triển doanh nghiệp của họ. Nó có sẵn từ các thiết bị Android hoặc iOS của khách hàng, ví dụ: iPad. Đối với Điểm bán hàng, bạn có thể lưu giữ hồ sơ thanh toán, tùy chỉnh sản phẩm của mình bằng ảnh, mô tả và giá cả cũng như tạo biên lai.

Quản lý hàng tồn kho

Trong khi đó, quản lý hàng tồn kho có thể được thực hiện thông qua ứng dụng POS đa chức năng này. Trong khi thông tin chuyển nhượng cổ phiếu nội bộ được theo dõi và nêu rõ tình trạng mới nhất, ví dụ: vị trí và số lượng trên ứng dụng, việc sắp xếp phân phối hàng hóa khi đó sẽ suôn sẻ và hiệu quả hơn. Thêm vào đó, bạn có thể quét mã vạch của các mặt hàng để ghi lại sự di chuyển của hàng tồn kho, do đó bạn có thể có được số lượng lưu trữ chính xác trong các chi nhánh và kho hàng khác nhau trong nháy mắt với sự trợ giúp của hệ thống tập trung.

Hệ thống thành viên

Nó cũng chăm sóc một hệ thống thành viên. Thành viên có thể được đăng ký trong hệ thống này để tiến hành thanh toán khác nhau chỉ với một vài thao tác. Giải pháp cung cấp xử lý thanh toán tùy chỉnh cho một nhóm khách hàng cụ thể.

Thiết kế và Phát triển Web

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bạn để tạo ra một thiết kế riêng hoàn chỉnh, phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn. Trang web của chúng tôi không chỉ trông đẹp (nếu chúng tôi tự nhận xét như vậy). Mỗi bước của quy trình đều được thiết kế, cấu trúc và điều chỉnh theo các yêu cầu cụ thể của riêng bạn để giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy thứ họ cần.

Thông thường, khoảng 50% lưu lượng truy cập vào trang web của bạn sẽ thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng vì vậy, một thiết kế nhạy bén, được suy nghĩ kỹ lưỡng phù hợp với thương hiệu hiện có của bạn sẽ tạo ra trải nghiệm không thể tốt hơn cho khách hàng của bạn. Nghe hay không? Hãy nhắn cho chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Thân thiện với thiết bị di động

Các trang web của chúng tôi đều đáp ứng, có nghĩa là chúng trông tuyệt vời cho dù bạn đang xem chúng trên màn hình plasma, ipad hay điện thoại thông minh.

Google Friendly

Nội dung mạnh mẽ, hoàn toàn do người dùng kiểm soát, thân thiện với công cụ tìm kiếm ngay lập tức.

Khách hàng thân thiện

Mọi trang web và hệ thống chúng tôi xây dựng đều được sao lưu hoàn toàn bởi sự hỗ trợ tuyệt vời, từ những người thực, tại các văn phòng thực ở cuối điện thoại.

Thương mại điện tử

Chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng kiếm tiền trực tuyến.

Thương mại điện tử là thị trường phát triển nhanh nhất ở Trung Quốc, với doanh số dự kiến đạt 12,3 nghìn tỷ Nhân dân tệ trong năm 2014 mà chúng tôi đã thấy vượt quá 12,3 nghìn tỷ CNY đổi chủ trực tuyến vào năm ngoái, tăng trưởng 21,3% so với con số của năm ngoái. Và đó là chưa kể đến thị trường thương mại di động ngày càng phát triển: khi điện thoại thông minh và máy tính bảng tiếp tục bão hòa thị trường, dự đoán sẽ có mức tăng trưởng lành mạnh hơn cho lĩnh vực này.

Cách chúng tôi có thể giúp bạn:
Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản lý hệ thống mua sắm trực tuyến thành công. Các khách hàng thành công nhất của chúng tôi đang bán được hơn sáu (và trong một số trường hợp là bảy) con số mỗi năm bằng cách sử dụng các hệ thống Thương mại điện tử mà chúng tôi đã lập kế hoạch và xây dựng.

Cửa hàng trực tuyến

Nền tảng mua sắm mạnh mẽ, thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm, mạnh mẽ để bán sản phẩm của bạn trực tuyến.

Đặt hàng trực tuyến

Hệ thống nhanh chóng giúp đưa mọi người vào vị trí - một hệ thống, nhiều mục đích sử dụng.

Hóa đơn trực tuyến

Hệ thống lập hóa đơn và đặt hàng trực tuyến được thiết kế riêng được xây dựng xung quanh doanh nghiệp của bạn để giúp bạn được thanh toán nhanh hơn.

SEO And Social Marketing

Thân thiện với Google ngay từ từ 'go'.

Mỗi trang web chúng tôi xây dựng đều thân thiện với công cụ tìm kiếm ngay từ khi nó được khởi chạy và chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để điều chỉnh chiến lược SEO và tiếp thị trực tuyến liên tục để khách hàng tiềm năng tìm thấy trang web của bạn.

Sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn có thể là điểm tiếp xúc đầu tiên của bạn với khách hàng. Đó không phải là một suy nghĩ muộn màng. Mạng xã hội chiếm tỷ lệ cao trong số các trang web được truy cập nhiều nhất ở Hồng Kông (ví dụ: Facebook và Twitter, lần lượt là thứ hai và thứ chín).

Từ khóa

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm các cụm từ hoặc cụm từ tìm kiếm chính xác mà khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng và những gì bạn cần làm để tìm thấy trang web của mình.

Phân tích

Chúng tôi sẽ không chỉ cho bạn biết bạn đang chống lại ai mà còn cho biết họ đang làm gì, nơi họ nhận được tất cả các liên kết và lưu lượng truy cập và cách đánh bại họ.

Chiến lược

Nội dung được vạch ra đầy đủ và kế hoạch truyền thông xã hội sẽ giúp bạn ghi chú thích hợp ngay lần đầu tiên; đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến với những người mua tiềm năng.

Phân tích

Cho phép bạn bắt đầu đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu sáng suốt, chẳng hạn như quyết định xem có bỏ quảng cáo hay không, kiểm tra hoạt động tiếp thị của bạn hoặc thử nghiệm với giá cả.

Thiết kế đồ họa

Đồ họa, biểu trưng và thương hiệu

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế logo thông minh, sáng tạo, bao bì sản phẩm thực sự bán được hàng hoặc có thể là một cuộc đại tu hoàn toàn cho một thương hiệu trông có vẻ mệt mỏi?

Bộ đôi thương hiệu của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sáng tạo và sẽ cùng bạn tạo ra sự hiện diện kỹ thuật số tuyệt đẹp dành riêng cho bạn và xác định doanh nghiệp của bạn theo cách bạn muốn.

Đồ họa-thiết kế và xây dựng thương hiệu - Tất cả là ở bạn. Các gói bàn giao của chúng tôi chứa mọi thứ bạn cần để tận dụng tối đa thương hiệu, biểu tượng hoặc thiết kế mới của mình.

Thiết kế Logo

Danh thiếp, tiêu đề thư hoặc tờ rơi quảng cáo - cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ biến chúng thành thứ gì đó đẹp đẽ phù hợp với bạn.

Xây dựng thương hiệu

Danh thiếp, tiêu đề thư hoặc tờ rơi quảng cáo - cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ biến chúng thành thứ gì đó đẹp đẽ phù hợp với bạn.

In ấn, quãng cáo

Danh thiếp, tiêu đề thư hoặc tờ rơi quảng cáo - cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ biến chúng thành thứ gì đó đẹp đẽ phù hợp với bạn.

Giải pháp Tư vấn & Tích hợp Hệ thống

Các giải pháp tích hợp hệ thống hoặc ứng dụng hiện có của bạn - chúng tôi chuyên liên kết các thành phần hoặc hệ thống con khác nhau, tức là các hệ thống máy tính và ứng dụng phần mềm thành một tổng thể, với mục đích tạo ra một hệ thống giải pháp lớn hơn và toàn diện hơn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Kinh nghiệm & Kỹ sư & Lập trình viên lành nghề

Các nhà phát triển của chúng tôi được trang bị kinh nghiệm về kiến trúc doanh nghiệp, phân tích hệ thống, lập trình phần mềm và kỹ thuật phần cứng, v.v. sẽ cung cấp lời khuyên và hỗ trợ thích hợp và chuyên nghiệp cho bạn, đồng thời đảm bảo kết nối và chức năng của hệ thống

Giải pháp được thiết kế riêng

Chúng tôi có đủ năng lực, đủ điều kiện và đáng tin cậy để đảm bảo mối quan tâm của bạn trong việc tạo ra một giải pháp tùy chỉnh. Chúng tôi khám phá và tìm ra các phần dễ bị tổn thương trong hệ thống của bạn và do đó phát triển một hệ thống tích hợp đúng thời gian và trong phạm vi ngân sách để vượt qua những thách thức tiềm ẩn của hệ thống ban đầu.

Quan hệ đối tác khách hàng

Chúng tôi có quan hệ kinh doanh chặt chẽ với các công ty niêm yết, các tổ chức tài chính ngân hàng, các cơ quan chính phủ, các tập đoàn đa quốc gia và các nhà cung cấp phần mềm CNTT toàn cầu. Hơn nữa, chúng tôi đã mở rộng kết nối của mình ở Trung Quốc Đại lục.

Giải pháp giáo dục

Chúng tôi rất mạnh mẽ trong việc phát triển cải tiến trang web mẫu giáo để đáp ứng cho trải nghiệm xem được tối ưu hóa trên mọi thiết bị.

Thiết kế Web

Do đó, các nhà thiết kế là chuyên gia thiết kế nhân vật hoạt hình mẫu giáo sẽ trang điểm một triển vọng tuyệt vời và thú vị để phục vụ sở thích của bạn.

Ứng dụng phát hành tin tức

Ứng dụng News Broadcast hoàn hảo cho trẻ em, phụ huynh và nhân viên cập nhật với nhiều sự kiện hiện tại, tin tức mới nhất, các bài báo thú vị và mọi thứ đang diễn ra trong trường mẫu giáo. Nó có thể được thiết kế để liên kết với nội bộ hệ thống quản lý hành chính nếu cần thiết.

Dịch vụ hỗ trợ hệ thống

Các cán bộ kỹ thuật được cấp chứng chỉ Kỹ thuật viên Mac được Chứng nhận của Apple (ACMT) và am hiểu về giải pháp e-learning của Apple như Mac, iPad, Airport Extreme, Airport Express, Mac Os X server, v.v. có thể giúp trải nghiệm của bạn tuyệt vời hơn.

Đối tác từ trước đến nay

Chúng tôi hỗ trợ những người sáng lập thuộc tất cả các loại hình kinh doanh khởi nghiệp, chẳng hạn như Quần vợt, Bảng tin Cộng đồng và Ứng dụng Gia sư CFA.

Hành trình khởi nghiệp

Khởi nghiệp mới có thể gặp phải những thách thức khó khăn, vì vậy Niron luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn vượt qua chúng bằng các giải pháp CNTT, đồng hành cùng bạn trong hành trình khởi nghiệp.

Chúng tôi hoan nghênh cơ hội thảo luận với bạn về một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời, sáng tạo và toàn diện. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển nhiều giải pháp phần mềm độc lập và tùy chỉnh, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng chúng tôi có thể cung cấp đầu tư kỹ thuật để giúp bạn hoạt động tốt và có một khởi đầu thuận lợi hơn so với những người khác.

Dịch vụ hỗ trợ và phát triển ứng dụng ER

Dịch vụ tư vấn, tích hợp và phát triển ứng dụng ERP - một giải pháp kinh doanh đơn lẻ và đầu cuối cung cấp cấu hình, phát triển và tích hợp ERP, ví dụ: điểm bán hàng (POS), lấy hàng, v.v. Nó sẽ có sẵn trên máy chủ lưu trữ, tại cơ sở hoặc trên đám mây dưới dạng phần mềm dưới dạng giải pháp dịch vụ (SaaS).

Hệ thống ERP tùy chỉnh và toàn diện của chúng tôi nhấn mạnh vào việc giảm chi phí, quản lý quy trình kinh doanh, v.v. để đạt được sự tăng trưởng liên tục, hiệu quả và lợi nhuận.

Chúng tôi là một trong những công ty mạnh nhất về hoạch định nguồn lực doanh nghiệp trong ngành, cung cấp hệ thống được điều chỉnh đặc biệt để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Niron cung cấp các giải pháp di động của hệ thống ERP để điều chỉnh dịch vụ của bạn và nhu cầu cụ thể của nhân viên di động.

Quản trị quan hệ với các đối tác

Với Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) mạnh mẽ và thông minh, bạn có thể quản lý tương tác với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của mình.

CRM Bán lẻ

CRM bán lẻ của Niron cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mối quan hệ kinh doanh với khách hàng. Nó cố gắng theo dõi và phân tích các kiểu chi tiêu thay đổi của khách hàng. Bạn có thể sử dụng công cụ phân tích này để hiểu khách hàng mục tiêu của mình tốt hơn và do đó đáp ứng nhu cầu của họ với sự trợ giúp của hồ sơ khách hàng và lịch sử mua hàng, ví dụ: phát triển chương trình khách hàng thân thiết để tạo mối quan hệ sâu sắc hơn với những khách hàng lặp lại.

CRM Thương mại

Niron cung cấp giải pháp CRM lý tưởng cho các công ty thương mại. Với sự hỗ trợ của CRM thương mại nhiều mặt, bạn có thể xây dựng cơ sở dữ liệu để giữ chân người bán lại và khách hàng để theo dõi các tương tác của khách hàng và tối đa hóa các mối quan hệ kinh doanh của bạn.

Bạn đã chờ đợi các hệ thống CRM này.

Hệ thống thông báo quản lý tài liệu khách hàng

Hệ thống thông báo quản lý tài liệu khách hàng nâng cao hiệu quả giao tiếp trong tổ chức bằng cách cung cấp phòng trò chuyện nội bộ và riêng tư tùy chỉnh cho từng chủ đề hoặc giao dịch cụ thể.

Tài liệu khách hàng

Hệ thống cho phép người dùng chia sẻ tài liệu trong phòng trò chuyện. Các nhân viên có liên quan được mời đến phòng trò chuyện để thảo luận về một đơn đặt hàng tiếp theo cụ thể hoặc nhận yêu cầu đặt hàng, cũng như xử lý các tài liệu tương ứng. Các tài liệu có thể được phát tán một lần cho các đồng nghiệp có liên quan để tăng tốc quá trình nhằm hợp lý hóa các quy trình.

Hệ thống tin nhắn

Trong phòng trò chuyện, người dùng có thể chia sẻ ảnh, ghi chú thoại và tin nhắn văn bản với người khác. Điều này có thể cải thiện năng suất khi hiệu quả và hiệu quả giao tiếp được nâng cao. Ví dụ: khi một nhân viên bán hàng đặt một đơn hàng mới, họ có thể mở một chatroom mới ngay lập tức để chia sẻ báo giá đã phát hành của mình với bộ phận vận chuyển để xem xét và xử lý thêm.

Ứng dụng POS

Niron cung cấp cho bạn chương trình phát triển Ứng dụng Điểm bán hàng (POS) tùy chỉnh - để hỗ trợ mọi thứ bạn cần trong suốt quá trình kinh doanh của mình, bao gồm cả việc theo dõi doanh số và khoảng không quảng cáo.

Nó được thiết kế cho cả doanh nghiệp thương mại và bán lẻ, đồng thời trang bị cho họ các tính năng điểm bán hàng chung để tiếp tục và phát triển doanh nghiệp của họ. Nó có sẵn từ các thiết bị Android hoặc iOS của khách hàng, ví dụ: iPad. Đối với Điểm bán hàng, bạn có thể lưu giữ hồ sơ thanh toán, tùy chỉnh sản phẩm của mình bằng ảnh, mô tả và giá cả cũng như tạo biên lai.

Quản lý hàng tồn kho

Trong khi đó, quản lý hàng tồn kho có thể được thực hiện thông qua ứng dụng POS đa chức năng này. Trong khi thông tin chuyển nhượng cổ phiếu nội bộ được theo dõi và nêu rõ tình trạng mới nhất, ví dụ: vị trí và số lượng trên ứng dụng, việc sắp xếp phân phối hàng hóa khi đó sẽ suôn sẻ và hiệu quả hơn. Thêm vào đó, bạn có thể quét mã vạch của các mặt hàng để ghi lại sự di chuyển của hàng tồn kho, do đó bạn có thể có được số lượng lưu trữ chính xác trong các chi nhánh và kho hàng khác nhau trong nháy mắt với sự trợ giúp của hệ thống tập trung.

Hệ thống thành viên

Nó cũng chăm sóc một hệ thống thành viên. Thành viên có thể được đăng ký trong hệ thống này để tiến hành thanh toán khác nhau chỉ với một vài thao tác. Giải pháp cung cấp xử lý thanh toán tùy chỉnh cho một nhóm khách hàng cụ thể.

Whoops, looks like something went wrong.